Lắp đặt 5 phòng karaoke quán RuBy của anh Toản tại Quảng Ninh

Thứ ba - 22/03/2016 09:41
Dự án lắp đặt 5 phòng karaoke của anh Toản tại Quảng Ninh được Loa Thông Báo khảo sát và lắp đặt trong vòng 2 ngày. được anh Toản rất hài lòng...
Lắp đặt 5 phòng karaoke quán RuBy của anh Toản tại Quảng Ninh
Ngày nay, công nghệ âm thanh đang trên đà phát triển mạnh mẽ đồng thời với việc nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao. Sự phát triển mạnh mẽ đó đòi hỏi các phòng hát, quán karaoke không chỉ có thiết kế đẹp mà chất lượng âm thanh phải sống động, chân thực. Nắm bắt được thị trường âm thanh đang phát triển mạnh mẽ, Anh Toản tại Quảng Ninh quyết định mở quán karaoke RuBy với 5 phòng hát lớn. Loa Thông Báo hân hạnh là đơn vị được anh Toản lựa chọn để ký hợp đồng hợp tác về thiết bị âm thanh, ánh sáng cho hệ thống quán karaoke.
âm thanh phòng karaoke quán RuBy

Trong vòng 2 ngày, Loa Thông Báo đã nhanh chóng thực hiện quả trình khảo sát và lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng của các phòng hát. Anh Toản đã vô cùng hài lòng về hệ thống âm thanh, ánh sáng của quán RuBy. Anh vui vẻ nói rằng:" Sắp tới anh sẽ mở thêm một số hệ thống phòng hát trên địa bàn và chắc chắn sẽ chọn Loa Thông Báo để ký hợp đồng âm thanh, ánh sáng. Cảm ơn Loa Thông Báo, anh rất hài lòng về cách làm việc nhanh chóng, chăm sóc khách hàng tận tình của các chuyên viên ở Loa Thông Báo."

Các trang thiết bị dùng trong dự án lắp đặt phòng karaoke quán RuBy của anh Toản:

Cục đẩy công suất CA20, cục đẩy công suất K5
– Loa karaoke BMB 450SE, Loa karaoke BMB CSN 455E
– Loa karaoke JBL KS 312, Loa karaoke JBL KS 310
– Amply Jarguar 506N gold, Amply Jarguar 203N
– Micro Có dây CAF CAP6
Micro không dây Shure UGX8
– Và một số các thiết bị âm thanh ánh sáng khác….

Hình ảnh dự án lắp đặt phòng karaoke của quán RuBy

quan karaoke ruby 2
quan karaoke ruby 1
quan karaoke ruby
 
Bạn muốn lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho phòng karaoke? Hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay vào số hotline: 0932 918 555 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí, lắp đặt nhanh nhất, với giá rẻ nhất trên thị trường.
LOA THÔNG BÁO
Địa Chỉ: Số 87 Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Điện thoại : 0932 918 555 - 04 625 98 365

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc