Dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke Thái Toàn

Thứ hai - 21/03/2016 09:26
Dàn âm thanh karaoke chất lượng, giá tốt nhất Vịnh Bắc Bộ chỉ có tại Loa Thông Báo. Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế giá thanh phải chăng chúng tối còn mang tới cho các bạn những trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động nhất.
hệ thống dàn âm thanh karaoke chất lượng
hệ thống dàn âm thanh karaoke chất lượng

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp Loa Thông Báo không chỉ thực hiện nhiều dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh thông báo mà còn có cả hệ thống dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp giúp mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời.
Giơi thiệu dự án lắp đặt thiết kế hệ thống âm thanh phòng karaoke Thái Toàn
Với mục đích mang đến những trải nghiệm âm thanh sống động và tuyệt hảo nhất cho không gian của một phòng hát chuyên nghiệp giúp những khách hàng khi lui tớ đây luôn cảm thấy thoải mái vui tươi, cháy hết mình với từng giai điệu. Sau khi khảo sát và nhận được những lời tư vấn từ công ty. Thái Toàn karaoke địa chỉ Châu Phong -  Quế Võ – Bắc Ninh đã quyết định sử dụng hệ thống âm thanh karaoke tối ưu nhất là sử dụng bao gồm những thiết bị sau.
-       01 amply Jarguar 506N xuất xứ chính hãng Hàn Quốc.
-       01 đôi loa Bose 301 Seri V , chính hãng Bose Mỹ nổi tiếng.
-       01 đô loa BMB 255, chính hãng Nhật Bản tăng cường sức mạnh
-       01 hát karaoke VietKTV.
-       02 micro không dây Shure UGX8 có khả năng chống hú
Sau khi đã đi đến thống nhất lắp đặt vào ngày 4/3/2016 và hoàn thành ngay 5/3/2016 chúng tôi đã nhận được những lời nhận xét và đánh giá khách quan từ phía khách hàng về chất lượng và thái độ phục vụ của công ty.
Một số hình ảnh từ dự án
âm thanh karaoke
 
dàn âm thanh karaoke

thiet ke karaoke vip dep (66)
 
thi cong phong hat karaoke vip dep (14) (1)

Đây là một số hình ảnh của dự án lắp đặt hệ thông dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại cửa hàng kinh doanh dịch vụ giải trí Thái Toàn. Hãy đến với loathongbao.com khi bạn có nhu cầu lắp đặt bất kỳ một hệ thống âm thanh nào. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thoải mái.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui long liên hệ theo Hotline: 0932 918 555 - 04 625 98 635 để được chúng tôi tư vấn miễn phí. Hoặc quý khách có thể tìm tới địa chỉ số 87 đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân  - Hà Nội để được trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc