Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho trường Đại học Điện lực

Thứ hai - 21/03/2016 22:53
Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho Đại học Điện lực là một trong những dự án tiêu biếu mà Loa Thông Báo đã từng lắp đặt. Với việc sử dụng nhiều trang thiết bị âm thanh chất lượng cho hệ thống giúp mang đến cho người nghe cảm giác tự nhiên thoải mái.
hệ thống âm thanh cho đại học điện lực
hệ thống âm thanh cho đại học điện lực

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Đại học Điện lực

Trường Đại Học Điện Lực có tên tiếng anh là Electric Power University, trường trực thuộc Bộ Công Thương. Đây là trường Đại học đầu nghành chuyên đào tạo kỹ sư điện lực 4 năm cung cấp nguồn nhân lực cho Tập đoàn Điên lực Việt Nam. Trụ sở của trường nằm tại sô 235 đường Hoàng Quốc Việt – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
 

trường đại học điện lực


Vì là một trong những trường đầu nghành của cả nước và thường xuyên có những cuộc hội thảo với các chuyên gia đầu nghành của nghành điện nên nhu cầu lắp đặt một hệ thống âm thanh chất lượng cho phòng hội thảo của trường là một điều tất yếu. Sau khi khi tìm kiếm bàn bạc ban quản lý trường Điện lực đã quyết định lựa chọn Loa Thông Báo địa chỉ số 87 đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội là đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt các hạng mục hệ thông dàn âm thanh hội trường cho nhà trường.

Sau khi khảo sát và lên kế hoạch nhà trường cùng với đơn vị thi công Loa Thông Báo đã quyết định sử dụng những trang thiết bị sao để lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội thảo và âm thanh thông báo cho nhà trường là:

Sau một ngày triển khai và lắp đặt dự án đã hoàn thành trong ngày 23/1/2015.

Một số hình ảnh thực tế
 

lắp đặt loa hội trường JBL SRX 715

loa hội trường JBL SRX 715
 

hệ thống âm thanh hội trường
lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường
lắp đặt hệ thống âm thanh Điên Lực
Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà Loa Thông Báo đã từng thực hiện. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sự án lắp đặt hệ thống âm thanh lớn khác khắp Miền Bắc và Miền Trung.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý và ý lấy ý kiến tham khảo quý khách vui long liên hệ theo Hotline: 0932 918 555 - 04 625 98 635 để được chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc tới địa chỉ số 87 đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân  - Hà Nội để được thử âm thanh thực tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc