Dự án loa âm trần cho cửa hàng thời trang ZAWIN

Thứ sáu - 04/03/2016 08:50
Dự án lắp đặt loa âm trần OBT 605 cho cửa hàng thời trang ZAWIN. Ngoài ra còn có các mấu sản phẩm như Loa âm trần TOA chuyên lắp đặt cho dự án nhà nước. Loa Thông Báo
Loa âm trần OBT 605
Loa âm trần OBT 605


Giới thiệu dự án lắp đặt loa âm trần tại ZAWIN

Không chỉ có kinh nghiệm thực hiện cho các dự án âm thanh loa hội trường, âm thanh phòng hát karaoke hay những dự án loa âm trần trong các tòa nhà mà chúng tôi còn đảm nhận thực hiện. Và mới đây nhất là dự án lắp đặt hệ thống loa âm trần tại cửa hàng thời trang ZAWIN địa chỉ tại số 94 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội. đây là một cửa hàng thời trang có vốn đầu tư lớn với các thương hiệu thời trang uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Với mục đích tạo sự thoải mái nhẹ nhàng cho không gian của cửa hàng, giúp những khách hàng tới đây luôn cảm thấy thư thái khi chọn lựa các sản phẩm tại đây. Sau khi khảo sát và nhận được những lời tư vấn của công ty cửa hàng đã lựa chọn sử dụng model loa âm trần OBT 605 để lắp đặt cho ZAWIN Đây là một trong nhưng model loa âm trần khá phổ biến hiện nay. Nó cho nhưng âm thanh trong, du dương không quá chói tai mang đến sự thoải mái cho người nghe
.
Sau khi đã đi đến thống nhất lắp đặt vào ngày 2/3/2016 và hoàn thành ngay trong ngày 2/3 chúng tôi đã nhận được những lời nhận xét và đánh giá khách quan từ phía khách hàng về chất lượng và thái độ phục vụ của công ty.

Một số hình ảnh thực tế khi thực hiện dự án

loa am tran obt
loa âm trần obt 605
lắp đặt loa âm trần obt
lắp đặt loa âm trần OBT
loa âm trần obt
loa âm trầm obt giá rẻ
Khách hàng đến với loathongbao.com khi có nhu cầu về âm thanh thông báo, âm thanh hội trường, âm thanh karaoke, để được tư vấn hỗ trợ, khách hàng có thể đến công ty để trải nghiệm thực về sản phẩm .
Địa chỉ : 87 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Loa Thông Báo Niềm Tin Của Khách Hàng
 Từ khóa: loa am tran obt, Loa am tran

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc