Dự án hệ thống âm thanh hội trường Xuân Mai Tower

Thứ ba - 29/03/2016 15:28
Dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Xuân Mai Tower là một trong nhưng những dự án tiêu biểu mà Loa Thông Báo đã từng thực hiện. Ngoài những dự án âm thanh hội trường chúng tôi còn chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.
âm thanh hội trường Xuân Mai Tower
âm thanh hội trường Xuân Mai Tower

Giới thiệu dự án lắp đặt dàn âm thanh hội trường Xuân Mai Tower

Thêm một dự án âm thanh vừa được Loa Thông Báo thực hiện đó chính là dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tòa CT2 Xuân Mai Tower địa chỉ tại Tô Hiệu – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Đây là một trong những tòa nhà chung cư hiện đại và chất lượng bậc nhất hiện nay tại Hà Nội và cũng là một dự án tiêu biểu mà Loa Thông Báo đã thực hiện thành công nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 
Với diện tích hội trường khá rộng thoáng lên tới 300m2 vài vậy nó cần sự đòi hỏi về yêu cầu kỹ thuật và chất lượng âm thanh các sản phẩm cao. Sau khi khảo sát thực tế các kỹ thuật viên Loa Thông Báo số 87 Nguyễn Xiển đã tiến hành lên cấu hình phù hợp với hội trường, sử dụng tất cả các thiết bị đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo CO,CQ.
 
Sau khi ký nhận dự án vào ngày 27/3/2016 thì đến ngày 29/03/2016 toàn bộ các thiết bị cần thiết sử dụng cho dự án đã được Loa Thông Báo chuyển tới Xuân Mai Tower để chuẩn bị lắp đặt cho hệ thống âm thanh hội trường cho tòa nhà. Sau gần 3 tiếng đồng hồ lắp đặt và căn chỉnh âm thanh thì toàn bộ các hãng mục đã được hoàn thành 100% đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức hoàn hảo nhất.
 

Những sản phẩm sử dụng trong dự án dàn âm thanh hội trường tại Xuân Mai Tower

 
1 cặp loa hội trường JBL JRX 212M
1 bàn Mixer Yamaha EMX 512SC
1 bộ Micro không dây Shure UGX8
1 chiếc Micro có dây Shure SM 58LC
1 Amply OBT 150
1 Tủ Rack 12U có ngăn Mixer
Và một số thiết bị cần thiết khác như: chân micro đứng và để bàn, giá loa 3 chân....
Một số hình ảnh thực tế  tại dự án
 
 
bàn mixer Yamaha 512SC

dàn âm thanh hội trường
 
hệ thống âm thanh hội trường
 
hệ thống âm thanh
 
hệ thống dàn âm thanh hội trường

 
Xem thêm: Dự án âm thanh hội trường tại ĐH Điện Lực, Loa âm trần
 
Trên đây là một số hình ảnh thực tế của dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại chung cư Xuân Mai Tower tòa CT2 tầng 5. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt một dàn hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh karaoke gia đình hay âm thanh đám cưới xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0932 918 555 - 04 625 98 635 để được biết thêm thông tin chi tiết và được chúng tôi tư vấn miến phí.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc