Loa trang trí giả đá RK – 6 loa chơi cảnh ngoài trời, chịu nắng gió thời tiết  •  
Tên sản phẩm: Loa trang trí giả đá RK – 6 loa chơi cảnh ngoài trời, chịu nắng gió thời tiết
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:RK – 6
Loa trang trí giả đá RK – 6 dòng sản phẩm chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, thiết kế sản phẩm đảm bảo thẩm mỹ cao, bảo hành 36 tháng tại Loa Thông Báo, sản phẩm có đầy đủ giấy tờ (C0-CQ)
Thông tin chi tiết về sản phẩm Loa trang trí giả đá RK – 6


Loa trang trí
 giả đá RK – 6 dòng loa chuyên sử dụng cho chơi cảnh chuyên nghiệp nhất Loa trang trí giả đá RK – 6 là dòng sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm có đủ giấy tờ (C0-CQ) và những giấy tờ quan trọng khác, sản phẩm xứng đáng được người dùng đón nhận khi mới ra thị trường. Hãy là người dùng thông thái nhất, lựa chọn sản phẩm khi có nhu cầu. Nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm và đã thực sự hài lòng với tất cả những gì sản phẩm mang lại, mang âm thanh chuyên nghiệp cảnh sân vườn cho những ai thực sự là những người yêu cảnh. Hãy là khách hàng đầu tiên sửu dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, đảm bảo bảo hành sản phẩm 36 tháng.
 
Loa trang trí giả đá RK – 6 sẽ đưa đến cho khách hàng một cảm nhận mới mẻ nhất về thiết kế chơi cảnh, khách hàng sẽ cảm nhận được thêm thiết kế mới mẻ nhất về âm thanh mà chỉ có những dòng loa giả đá sân vườn mới có được điều tuyệt vời đó. Khách hàng có thể cảm nhận thực tế tại Loa Thông Báo chúng tôi, đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín nhất tại Hà Nội nói chung, sản phẩm chúng tôi phân phối đều đạt chất lượng và độ bền cao, bảo hành sản phẩm 36 tháng khi khách hàng mua hàng tại công ty.
 Khách hàng tham khảo sản phẩm để biết được những tính năng tốt nhất mà chỉ có dòng sản phẩm này có, đáp ứng đủ về nhu cầu của khách hàng, sản phẩm có điểm kahcs biệt với tất cả các sản phẩm khác đó là chất lượng và thiết kế sản phẩm
 
Loa trang trí giả đá RK – 6 thiết kế đẹp
 

Ưu điểm nổi bật của Loa trang trí giả đá RK – 6

Chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm thanh sâu lắng, âm bass mạnh mẽ.

Sử dụng chuyên nghiệp cho các khu giả trí, công viên, trường cấp 1 ,mẫu giáo….

Kiểu dáng đa dạng, chống nước chuyên nghiệp, thiết kế loa nằm sâu bên trong thân, giúp loa không bị các nhân tố thời tiết bên ngoài tác động

Loa giả đá có sức chống chịu với thời tiết mạnh mẽ, gió mưa, bảo...

Bảo hành 36 tháng theo tiêu chuẩn của nhà phân phối, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người dùng

Thông số kỹ thuật Loa trang trí giả đá RK – 6

Công suất: 5 – 100w.

Độ nhạy: 90 dB.

Tần số : 50 – 20 000 Hz.

Trở kháng: 8 ohm.

Kích thước: 266( cao) x 356 ( rộng ) x 279 ( sâu ) . (mm)


 

  Ý kiến bạn đọc