Loa sân vườn OBT 1802A âm thanh chuẩn, kiểu dáng độc đáo  •  
Tên sản phẩm: Loa sân vườn OBT 1802A âm thanh chuẩn, kiểu dáng độc đáo
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:OBT 1802A
Loa sân vườn OBT 1802A hàng nhập khẩu, chất lượng âm thanh hay, kiểu dáng chuyên nghiệp, độc đáo nhất, có đầy đủ giấy tờ (C0-CQ) bảo hành 3 năm khi mua tại công ty. giá cả ưu đãi cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết Loa sân vườn OBT 1802A có đầy đủ ( CO-CQ )


Loa sân vườn OBT 1802A là dòng loa mang đậm chất chuyên nghiệp về âm thanh sân vườn chơi cảnh, đã từ xa xưa những tay chơi cảnh đã cố gắng sáng tạo để có được những sản phẩm tốt nhất cho cảnh sân vườn, chính vì vậy mà ngày nay các nhà nghệ thuật đã cho ra những dòng sản phẩm chuyên dùng cho chơi cảnh được tích hợp loa bên trong, khách hàng vừa có thể chơi cảnh bằng mẫu mã kiểu dáng độc đáo, vừa có thể nghe được âm thanh từ sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.

Với nhiều nhu cầu nên Loa Thông Báo đã đưa ra những dòng sản phẩm thiết bị âm thanh chơi cảnh chuyên nghiệp nhất được nhập khẩu với dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, mang chất âm thanh hay đi cho những ai đam mê âm thanh chuyên nghiệp, với nhiều mẫu mã kiểu dáng như : hình con gấu trúc, hình con sóc, hình ngôi nhà, hình tảng đá, hình gốc cây, hình con lợn.... tấ cả đều được chúng tôi phân phối với chất lượng cao, giá thành chuẩn, bảo hành 3 năm khi mua hàng tại công ty.
 
Loa đá 1802 A chuẩn thương hiệu

Loa sân vườn OBT 1802A chất âm thanh chuẩn xác, hình ảnh thiết kế đẹp, chịu thời tiết tốt, chịu mưa nắng, gió cao… tạo không khí sinh động cho không gian khi thiết kế lắp đặt, sản xuất chuyên dùng để nghe nhạc nhẹ và chơi cảnh chuyên nghiệp.

sản phẩm liên quan :Loa giả đá RK – 6

Ưu điểm của Loa sân vườn OBT 1802A

 

Chất lượng âm thanh tuyệt vời, âm thanh sâu lắng, âm bass mạnh mẽ.

Sử dụng chuyên nghiệp cho các khu giả trí, công viên, trường cấp 1 ,mẫu giáo….

Kiểu dáng đa dạng, chống nước chuyên nghiệp, thiết kế loa nằm sâu bên trong thân, giúp loa không bị các nhân tố thời tiết bên ngoài tác động

Loa đá ngoài trời có sức chống chịu với thời tiết mạnh mẽ, gió mưa, bảo...
 

Thông số kỹ thuật của Loa sân vườn OBT 1802A

 

Điện áp đầu vào : 70 / 100V

Trở kháng đầu vào: 8Ω

Công suất : 20W Max Power: 40W

Được xây dựng trong loa : 51/4 ” Waterproof đồng trục

Trọng lượng tịnh: 3,0 ± 0.3kg

Kích thước: 230 × 210 × 255mm 

  Ý kiến bạn đọc