Loa giả đá OBT-1802S âm bass mạnh, độ bền cao, giá rẻ  •  
Tên sản phẩm: Loa giả đá OBT-1802S âm bass mạnh, độ bền cao, giá rẻ
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:OBT-1802S

Loa giả đá OBT-1802S thiết kế nhỏ gọn , âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng độ bền cao, giá thành sản phẩm được ưu đãi nhất tại Loa Thông Báo, bảo hành 3 năm khi khách hàng mua hàng

Thông tin chi tiết về Loa giả đá OBT-1802S 


Để lựa chọn các dòng sản phẩm cho chơi cảnh thì chúng tôi tin chắc rằng Loa giả đá OBT-1802S sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê nghệ thuật sân vườn, đặc biệt người dùng sẽ được thưởng thức chất âm thanh đẳng cấp thười đại mới mà dòng loa này mang đến khi khách hàng sử dụng.

Bạn đang phân vân lựa chọn thiết bị chơi cảnh cho gia đình mình với mức tiền hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo khi sử dụng và bạn cũng lo lắng thiết bị đó sẽ bị hỏng khi lắp đặt ngoài trời. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm  Loa giả đá OBT-1802S với thiết kế tính năng công dụng khách hàng sẽ phải cảm thấy thuyết phục khi lần đầu tiên trải nghiệm sản phẩm.

Loa giả đá OBT-1802S loa sân vườn, loa chơi cảnh , loa quán café chuyên nghiệp, giả  Sự kết tinh hoàn hảo của các dòng thiết bị choi cảnh đã cho ra một sản phẩm khá đời mới và đẳng cấp, không lo thời tiết khắc nghiệt, chịu đựng tốt, âm thanh hay, âm bass mạnh mẽ sâu lắng, âm treble hòa quyện để có thể cho bạn thưởng thức những dòng nhạc mới mẻ nhất trên thị trường.

Khách hàng có thể thưởng thức âm thanh bên không gian chơi cảnh sân vườn chuyên nghiệp của mình, ngoài ra khách hàng có thể thiết kế thêm nhiều thiết bị chơi cảnh chuyên nghiệp khác về kiểu dáng mà chỉ có thể dòng OBT mới có, kiểu dáng mẫu mã đa dạng như : loa hình con sóc, loa hình con gấu, loa hình ngôi nhà, hình con lợn, hình tảng đá... khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.
sản phẩm tương tự : Loa giả đá DSP 647Loa giả đá DSP 644 , Loa giả đá DSP 643

Loa giả đá OBT-1802S  thiết kế đẹp, âm thanh chuẩn

Loa giả đá OBT-1802S  hàng nhập khẩu có đày đủ (CO-CQ)


Ưu điểm nổi bật của Loa giả đá OBT-1802S 


Loa cảnh sân vườn OBT-1802S cho âm thanh rõ ràng, trong sáng, tuyệt vời nhất mà người nghe có thể cảm nhận được.
Chịu được mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài 
Điều khiển được âm thanh nhiều vùng, dễ dàng sử dụng khi khách hàng có nhu cầu
Đáp ứng được nhiều môi trường khác nhau và mục đích sử dụng
Đảm bảo về thiết kế và chất lượng của sản phẩm khi người dùng sử dụng

Thông Số kỹ thuật của Loa giả đá OBT-1802S 

Loại loa: giả đá

Điện áp đầu vào: 70/100V

Công suất : 30W

Trở kháng đầu vào: 6Ω

Trọng lượng: 12±1.2Kg

Kích thước: 490×400×430mm

  Ý kiến bạn đọc