Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 công suất 30w công nghệ Nhật  •  
Tên sản phẩm: Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 công suất 30w công nghệ Nhật
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Toa TH 650
Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 công suất 30w là dòng loa của Nhật Bản, sản phẩm có đầy đủ ( CO-CQ ) hóa đơn... bảo hành 12-36 tháng

Giới thiệu về Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 công nghệ Nhật Bản


Với mức công suất 30W của các dòng loa phát thanh ngoài trời thì Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 là dòng loa mà nhiều người sử dụng nhất, bởi vì chất âm thanh của loa phóng rất xa, với diện tích rộng, phù hợp với mọi môi trường khi lắp đặt. Hơn rất nhiều những dòng loa nén khác về mức công suất cũng như về chất lượng âm thanh Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 chuyên sử dụng cho các xưởng lớn ngoài trời, cũng như các công trình xây dựng với phạm vi phát thanh rộng nhất. Tất cả sản phẩm của Toa đều có ( CO-CQ ), hóa đơn.

1 kiểu dáng, hình ảnh sản phẩm.

Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 là loại loa vành tròn cới đường kinh rộng 50cm với thiết kế củ loa rời có thể tháo rời để lắp đặt. Màu trắng sáng, được phủ lớp sơn chống bụi bẩn, chống ghỉ, chống xước, chịu mưa gió, nắng. thiết kế có quai được bắt bằng ốc, bu lông to đạt độ an toàn tuyệt đối khi thiết kế lắp đặt.

Hình ảnh sản phẩm để khách hàng tham khảo.
 
loa nen phat thanh ngoai troi TOA TH 650
Loa Phát thanh thông báo ngoài trời Toa TH 650 công suất 30w
 
Tầm phát âm của Loa Phát thanh thông báo ngoài trời Toa TH 650
 
tam phat am cua loa nen phong thanh ngaoi troi Toa TH 650

2 Chất lượng âm thanh.

Không giống như những dòng loa nén vành vuông như loa phát thanh ngoài trời Toa SC 650 nhưng giống nhau đều là dòng sản phẩm loa không có biến áp.

Chuyên sủ dụng để thông báo nên chất âm thanh to, rõ ràng, tầm phát âm diện rộng phủ lớn, giúp người dùng có thể nghe được âm thanh trong diện tích rộng, là dòng loa không có biến áp nhưng chất âm thanh cũng rất mạnh, sử dụng cho thông báo tại các xưởng lớn, tòa nhà chung cư... hoặc khu công trình xây dựng...

Cách đấu nối Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 và lựa chọn amply phù hợp.

Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650 được chia ra là dây  ( Com ) dây màu trắng là đây âm còn dây màu đen là dây dương, tương ứng với ( C0m ) của amply và 100v của amply. Không nên đấu nối sai hoặc trái chiều vì sẽ gây ảnh hưởng đến cả hệ thống loa khi lắp dặt.

Nên sử dụng amply dùng cho loa nén phóng thanh của các thương hiệu như Toa OBT ... vì những thương hiệu này với những sản phẩm tốt, chất lượng cao mà sản phẩm có độ bền cao, có đầy đủ ( CO-CQ ) hóa đơn...và có đầy đủ các loại công suất khác nhau phù hợp với nhiều hệ thống như hệ thống loa âm trần, loa cột, loa hộp..
 

Thông số kỹ thuật của Loa Phát thanh ngoài trời Toa TH 650


Thông số kỹ thuật TOA TH-650
Áp dụng điều khiển TU-631M, TU-651M
Công suất :  30W
Trở kháng:  16Ω
Cường độ âm thanh : (1W,1m) 110dB
Đáp tuyến tần số 200~6,000Hz
Tiêu chuẩn chống nước : IP-65
Thành phẩm Vành mép: nhôm, sơn tĩnh điện màu trắng
Kích thước : Ø500 × 394 (D)mm
Trọng lượng:  2.4kg
Tìm hiểu ngay:

  Ý kiến bạn đọc