Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 công nghệ Nhật Bản  •  
Tên sản phẩm: Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 công nghệ Nhật Bản
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Toa SC 650
Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 thiết kế đẹp, âm thanh chuẩn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, xưởng sản xuất đặt tại Indonesia, bảo hành 12-36 tháng, giá cả ưu đãi tại Tiến Cường Audio

Giới thiệu về Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 công nghệ của Nhật Bản.


Nói về các dòng loa nén phóng thanh ngoài trời thì không thể không nhắc đến thương hiệu Toa nổi tiếng thị trường, với các dòng loa nén phóng thanh nổi tiếng nhất, xuất xứ của Indonesia, công nghệ nổi tiếng của Nhật Bản có đủ giấy tờ ( CO-CQ ) hóa đơn..., là sản phẩm cự kỳ chất lượng, sản phẩm đã có từ lâu đời, đang được người dùng quan tâm sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Toa rất đa dạng về các mặt hàng như loa âm trần Toa, loa cột, loa nén, loa hộp treo tường... và Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 sản phẩm hàng đầu đạo diện cho dòng loa nén tốt nhất thị trường mà khách hàng nên tham khảo và sử dụng. Chngs tôi sẽ mô tả thực tế hơn về kiểu dáng, về chất lượng sản phẩm cũng như về chất âm thanh để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu.

1 . Kiểu dáng của sản phẩm.

Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 với kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng với tông màu trắng cực đẹp, phù hợp với thông báo tại các sảnh chung cư, bệnh viện...được gia cố từ những thép không han ghỉ, không thấm nước, phù lớp sơn màu trắng chống mòn khi để ngoài trời lâu năm, không những vậy với  thiết kế quai đeo chắc chắn giúp người dùng dễ dàng lắp đặt khi sử dụng mà đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hình ảnh của Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650.
 
loa nen toa SC 650
Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 công nghệ Nhật Bản
Tầm phát âm thanh của loa .
 
tam phat cua loa nen
Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650 có thể phát âm thanh trong phạm vi rộng, không chướng ngại vật

2 về âm thanh của sản phẩm.

Về vấn đề âm thanh thì sản phẩm luôn làm hài lòng người dùng, với chất âm thanh rõ ràng, to, nghe rõ đối với nhu càu thông báo, những ai đã dùng sản phẩm đều có thể đánh giá rõ nét hơn về sản phẩm, là dòng loa không có biến áp nhưng tốc độ phủ âm cũng rất lớn, dùng trong pham vi bán kính rộng lên đến vài trăm mét.

Cách đấu dây và lựa chọn amply phù hợp nhất.

1 Cách đấu dây chuẩn .

Thông thường thì Toa quy đinh dây âm là đây màu trắng, còn dây dương sẽ là dây màu đen, đối lập với  những dòng khác như OBT và Bosch, chung ta sẽ xác định dây âm  ( Com ) để đấu vào amply cho phù hợp còn dây màu đen ta sẽ đấu vào 100v của amply như vậy ta sẽ được mức công suất đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra nếu đấu ngược thì mức độ ảnh hưởng trong thời gian dài sẽ dẫn đến chập cháy loa nếu như sử dụng lâu và liên tục, nên để đảm bảo chúng ta nên sửu dụng cách hợp lý và tham khảo kiến thức thực tế khi lắp đặt sử dụng.

Về vấn đề amply thì khách hàng có thể dùng amply thông báo của Toa với nhiều mức công suất như 30w,40w, 60w 120w... hoặc có mã sản phẩm rẻ hơn thương hiệu của Đức Amply thông báo OBT với nhiều mức công suất chất lượng cao mà giá thành rẻ hơn Toa, Khách hàng có thể tham khảo khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của  Loa nén phóng thanh ngoài trời Toa SC 650

  • Áp dụng điều khiển TU-631M, TU-651M
  • Công suất 30W
  • Trở kháng 16Ω
  • Cường độ âm thanh(1W,1m) 110dB
  • Đáp tuyến tần số 200~6,000Hz
  • Tiêu chuẩn chống nước IP-65
  • Thành phẩm Vành mép: nhôm, sơn tĩnh điện màu trắng
  • Kích thước Ø500 × 394 (D)mm
  • Trọng lượng 2.4kg
Tìm hiểu ngay: 

  Ý kiến bạn đọc