Loa BMB CSN 455 bãi Bass 25  •  
Tên sản phẩm: Loa BMB CSN 455 bãi Bass 25
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:BMB CSN 455
Loa BMB CSN 455 bãi là dòng loa xuất xứ trung quốc nhưng chất âm thanh cực hay, trong sáng êm đềm với những bản nhạc bolero trữ tình hoặc mạnh mẽ sôi động và uy lực với các bản nahcj rimix DJ

Loa BMB CSN 455 bãi trung quốc tại Tiến Cường Audio

Loa BMB CSN 455 bãi là dòng loa có nhiều tiếng bass, âm thanh sáng sâu hơn các dòng loa thông thường, lời hát rõ ràng trong sáng giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất nhu một ca sĩ chuyên nghiệp. So sánh với Loa BMB CS 450V MKII bãi thì âm thanh dường nhu là ngang nhau, bạn có thể tìm hiểu ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng nên chọn Tiến Cường là đơn vị phân phối uy tín nhất thị trường.

Sở hữu bass loa 25 phù hợp với phòng hát karaoke gia đình 20-25m2 với âm thanh cực đỉnh, chơi các bản nhạc bolero cực hay êm đềm mượt mà hoặc mạnh mẽ rimix sôi động.

loa bmb 455 bai xịn trung quốc

Loa karaoke với chất lượng âm thanh cực hay

 
LOA BMB 455 bãi mới

 

Đôi loa với kiểu dáng đẹp

Thiết kế bass 25 với 2 loa treble nhỏ 2 bên chơi các bản nhạc nhẹ trữ tình bolero hài hòa nhất, nếu bạn là người đam mê nhạc trữ tình thì nó chính là thế mạnh của sản phẩm này còn nếu bạn muốn chơi nhạc rimix sôi động bạn có thể tham khảo loa bmb 1000 bãi.
Thiết kế màng chắn loa để bảo vệ loa bass không bị những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến màng bass bên trong khiến ảnh hưởng đến chất âm thanh. 

loa bmb CSN 455 Bai xịn nhất

Bass loa BMB 455 mới chuẩn

Mua hàng tại Tiến Cường Bạn được những ưu đãi gì ?

Bạn được giảm giá tốt nhất khi yêu cầu mua hàng
Tăng thời gian bảo hành lên 1 năm
Lỗi kỹ thuật đổi mới trong vòng 3 ngày
Cam kết chất lượng 100% chuẩn
Lắp đặt vận chuyển tại nhà
Mua hàng được tặng kèm dây rắc phụ kiện âm thanh

  Ý kiến bạn đọc