Loa BMB CS 450V MKII bãi Bass 25  •  
Tên sản phẩm: Loa BMB CS 450V MKII bãi Bass 25
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:BMB CS 450V MKII bãi
Loa BMB CS 450V MKII bãi chất âm thanh cực sáng, thiết kế đẹp dùng cho gia đình phòng diện tích 20-05m2 

Loa BMB CS 450V MKII bãi tại Tiến Cường Audio


Giá rẻ, chất lượng âm thanh tốt, thiết kế đẹp chỉ có thể là Loa BMB CS 450V MKII bãi, xuất xứ trung quốc nhưng những ai đã từng sử dụng nó đều đánh giá được mức âm thanh cửa nó là rất tốt. Là một trong những sản phẩm chất lượng mà giá rẻ nên phù hợp với túi tiền người dùng, chơi với phòng hát gia đình vừa và nhỏ khoảng 20-25m2.

Chúng tôi chuyên cung cấp loa karaoke cho gia đình phù hợp với nhu cầu của mỗi người, từ đó chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách với các sản phẩm mới hoặc các sản phẩm chất lượng tuyệt đối tương đương với dòng loa bmb 850 bãi này.
 
loa BMB 450V MKII hàng bãi

Thiết kế loa với kiểu dáng đẹp
 
Tết này bạn mua loa thì nên tham khảo bộ loa này, chúng tôi không kinh doanh buôn bán theo kiểu lợi trước mắt mà bỏ qua chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng có thể đến với chúng tôi trực tiếp tại Showroom 17 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội để test và hát thử trực tiếp với mức âm thanh tốt nhất.
 
Loa karaoke BMB 450MKII chuẩn

Loa karaoke hát hay, âm thanh trong trẻo
 
Dùng loa BMB 850 với các dòng cục đẩy công suất hoặc các dòng amply karaoke có công suất đủ tải được loa bass 25 để có được âm thanh sáng nhất.

Tham khảo thêm : Micro không dây , bộ chống hú micro karaoke
 

Mua hàng được bảo hành 12 tháng, giá được ưu đãi nhất thị trường.


Bạn mua hàng tại công ty chúng tôi được bảo hành 12 tháng, giá cả hợp túi tiền người dùng nhất, bạn sẽ được cảm nhận âm thanh thực tế nhất tại showroom chúng tôi, cam kết 100% chuẩn về thiết kế và chất lượng. Mua hàng được tặng kèm nhiều phụ kiện khác nhau trong bộ dàn . Hotline : 0932 918 555 để được tu vấn hỗ trợ tốt nhất

  Ý kiến bạn đọc