Loa hội trường Martin F12 âm thanh tuyệt hảo  •  
Tên sản phẩm: Loa hội trường Martin F12 âm thanh tuyệt hảo
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Martin F12
Loa hội trường Martin F12 có những nét thiết kế bắt mắt, công suất lớn cho chất lượng âm thanh to rõ ràng, vang xa. Sản phẩm nhập khẩu từ Anh đạt tiêu chuẩn châu âu. Sản phẩm đang được loathongbao.com
Model loa hội trường Martin F12 được sản xuất chính hãng tại England. F12 được trang bị một cấu hình âm thanh chuẩn giúp loa cho chất âm sáng, tiếng cực hay. Sản phẩm thường được sử dụng trong các hội trường có diện tích lớn, nhà thờ lớn hay những buổi tổ chức sự kiện lớn.
martin f12

Tính năng của Martin F12

Đôi khi được sử dụng trong các dàn âm thanh sân khấu , hay âm thanh karaoke để lấy thêm tiếng treble vì F12 có tiếng trbele cực  sáng.

Martin F12 được thiết kế vát cạnh gần giống với các hình dáng của loa kiểm tra sân khấu và đươc bảo vệ bằng 1 lớp sơn sần chống chịu được nhiệt độ cao với khí hậu ở nước ta hiện nay. Rắc cắm kết nối tín hiệu từ cục đẩy sang loa được thiết kế chuẩn rắc newtrick tạo độ an toàn tuyệt đối trong khi sử dụng tránh va chạm làm cháy thiết bị.

Phân tần cũng là phần quan trọng quyết định tới âm thanh của loa. Chính vì vậy phân tần của loa F12 cũng rất chất lượng .

Thông số kỹ thuật loa hội trường Martin F12

- Công suất âm thanh (W): 300W
- Tần số thấp nhất (Hz): 65Hz
- Tần số cao nhất (kHz): 18kHz
- Màu sắc: đen
- Trở kháng(Ω): 4Ω (ohm)
- Mức độ âm thanh(db): 97dB
- Chiều rộng: 398 (mm)
- Chiều cao: 571 (mm)
- Chiều dài: 365 (mm)
- Trọng lượng(kg): 21 kg

Loa hội trường Martin F12 là dòng loa công suất tương đối lớn sử dụng tốt cho các sự hiện hội họp. chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất. Với tiêu chí khách hàng là số 1 . Chúng tôi cam kết các sản phẩm được phân phối đều đúng theo thông tin được đăng trên sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline:0932.918.555 – 04.625.98.635 để được tư vấn miễn phí và có được mức giá ưu đãi nhất.

 
LOA THÔNG BÁO
Địa chỉ: số 87 đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội
Website: loathongbao.com

  Ý kiến bạn đọc