Âm thanh hội trường model loa Martin F15  •  
Tên sản phẩm: Âm thanh hội trường model loa Martin F15
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Martin F15
Model loa thông báo Martin F15 chất lượng âm thanh tuyệt hảo, điểm nhấn tại âm bas và treble. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Loa Thông Báo số 87 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Loa Martin F15 là một sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường loa hội trường thế giới, chuyên dùng cho các sự kiện biểu diễn âm thanh ngoài trời, âm thanh karaoke, quán bar, café... với chất lượng âm Bass mạnh sâu, Treble có tiếng sáng cao và độ xử lý tốt của phân tần đem lại sự hài hòa trong các dải tần âm thanh mà loa phát ra.
loa martin f15 47ef1


Củ loa hoi truong martin F15 với thiết kế đáo Bass to, cho âm thanh mạnh mẽ, khỏe khoắn.
 

loa hoi truong martin F15
loa hoi truong martin F15

loa hoi truong martin F15

Sơ lược về sản phẩm Martin F15

Là sản phẩm âm thanh hội trường là một trong những yếu tố phổ biến được dùng nhiều tại Việt Nam, model loa F15 cho chất lượng âm tuyệt hảo, công suất lớn phù hợp với không gian rộng khi lắp đặt.

Âm thanh phát ra từ loa bass cho âm thanh sáng và cao nhờ dựa trên trên dây chuyền công nghệ hiện đại,tiên tiến nhất trên thế giới cho âm bass mạnh mẽ, khỏe khoắn, trầm, tạo sôi động cho không gian lắp đặt sản phẩm.
Loa treble cho âm thanh mạnh mẽ, tạo âm thanh cao như loa karaoke, rõ ràng,mà không bị chói tai, vì loa được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, dễ dàng thích ứng với người dùng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm loa Martin F15

Công suất âm thanh (W): 1200W
Tần số Min (thấp nhất): 50Hz
Tần số Max (cao nhất): 18kHz
Màu sắc: đen nhám
Trở kháng(Ω): 8Ω (ohm)
Mức độ âm thanh(db): 100dB
Chiều rộng(mm): 471
Chiều cao(mm): 690
Chiều dài(mm): 443
Trọng lượng(kg): 30.5kg
Với những thông số kỹ thuật cùng sự chăm chút điến từng chi tiết nhỏ của hãng sản xuất dành cho F15. Sản phẩm này dần dần lấy được những vị trí tốt trên bảng xếp hạng sản phẩm loa hội trường được yêu thích nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm loa hội trường Martin F15 quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0932.918.555 – 04.625.98.635 để được tư vấn miễn phí và có được mức giá ưu đãi nhất.
LOA THÔNG BÁO
Địa chỉ: số 87 đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – TP.Hà Nội
Website: loathongbao.com

  Ý kiến bạn đọc