Loa ốp trần OBT CS06 loa nghe nhạc và thông báo tốt nhất  •  
Tên sản phẩm: Loa ốp trần OBT CS06 loa nghe nhạc và thông báo tốt nhất
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:OBT CS06
Loa ốp trần OBT CS06 loa âm trần đời mới của Đức, chất âm thanh hay, kiểu dáng đẹp, chuyên dùng cho nghe nhạc và thông báo, bảo hành 12-36 tháng, giá cả ưu đãi với người dùng.

Loa ốp trần OBT CS06 thiết kế mới, chuẩn chất lượng âm thanh


Loa ốp trần OBT CS06 khi mới ra thị trường, được nhiều người biết đến với sản phẩm thiết kế đẹp àm giá thành hợp lý, không chỉ vậy OBT CS06 còn là một trong những loại loa âm trần tốt nhất từ trước tới giờ về âm thanh thông báo và nghe nhạc nhẹ. Sản phẩm là dòng loa âm trần giá bình dân nhất, được người dùng đánh giá thông qua nhiều khía cạnh khác nhau trong việc phục vụ cho nhu cầu người dùng, đôi khi những dòng loa âm trần chỉ có thể mang lại cho người dungfmootj khía cạnh mục đích sử dụng nào đó mà người dùng chưa hài lòng. Nếu sử dụng cho dự án lớn thì OBT luôn là một trong những thiết bị loa của dự án lớn, có đầy đủ giấy tờ ( CO-CQ ) hóa đơn đỏ, phục vụ cho người dùng sự hài lòng về một sản phẩm đời mới.
Cũng đang cạnh traanh mạnh mẽ với Bosch và Toa 2 đơn vị phân phối loa âm trần lớn nhất thị trường, được người dùng sử dụng nhiều vì chất lượng chuẩn, nhưng hiện đại hơn thì phải có những mẫu loa mới để xứng tầm hơn với những yêu cầu khắt khe hơn nữa của người dùng về chất lượng và tính chuyên nghiệp. Sẽ là một sản phẩm làm hài lòng người dùng nếu như quan tâm đến, sản phẩm mang lại tinh hoa cho những thiết kế loa nghe nhạc và thông báo đời mới, hiện đại hơn bất kỳ dòng loa nào trên thị trường. Được bảo hành 12 tháng về chất lượng khi sủ dụng, giá thành ưu đãi nhất trên tất cả các sản phẩm loa âm trần có mặt trên thị trường.

Chủ yếu  Loa ốp trần OBT CS06 được sử dụng với mục đích gì ?
 
loa nghe nhạc nhẹ quán cafe

 

Loa nghe nhạc quán cafe, du dương tình ái Loa ốp trần OBT CS06 dòng loa àm được điều đó

Có thiết kế nhỏ gọn hơn loa trần thạch cao OBT CS10 nhưng chất âm thanh thì cũng gầ như tương đồng với nhau, đều là sản phẩm công nghệ Đức nên được đảm bảo 100% chất lượng cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp cho những mục đích nghe nhạc nhẹ và thông báo. Hãy sử dụng thương hiệu loa của OBT hãy trải nghiệm chất lượng của OBT khi có nhu cầu.


Đặc điểm của Loa ốp trần OBT CS06 công nghệ Đức.
 

Thiết kế đẹp, gọn nhẹ mà hiệu quả, chất lượng thiết kế cao

Sử dụng cho thông báo tại các sảnh chung cư, bệnh viện

Âm thanh chuẩn, rõ lời, không rè, tín hiệu chuẩn

Dễ lắp đặt vì thiết kế nhỏ gọn hiệu quả

Không sảy ra hiện tượng chập cháy, độ bền cao theo thời gian sử dụng

Kết hợp được với mọi loại amply thông báo trên thị trường.

Hình ảnh của sản phảm loa âm trần OBT CS10 để khách hàng tham khảo.

 

loa âm trần OBT CS06

 

Loa ốp trần OBT CS06 công nghệ mới của Đức, bền đẹp giá rẻ
 

Thông số kỹ thuật của Loa ốp trần OBT CS06
 

 Đầu vào: 70V / 100V.

– Công suất: 3 W.

– Công suất tối đa: 6 W.

– Đáp ứng tần số: 100Hz – 15KHz.

– Độ nhạy:90  ±2dB.

– Chất liệu:ABS

– Kích thước ngoài : Ø175 x 65 (mm).

– Trọng lượng: 0.55 Kg.

Tìm hiểu ngay:

  Ý kiến bạn đọc