Loa âm trần OBT 611 nhập khẩu, công nghệ Đức, giá chuẩn  •  
Tên sản phẩm: Loa âm trần OBT 611 nhập khẩu, công nghệ Đức, giá chuẩn
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:OBT 611
Loa âm trần OBT 611 là dòng loa âm trần đời mới, chất âm thanh chuyên nghiệp hơn các dòng loa âm trần khác, đảm bảo thẩm mỹ khi lắp đặt, giá thành cũng chuẩn, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn.

Thông tin về Loa âm trần OBT 611 hàng nhập khẩu 


Loa âm trần OBT 611 là dòng loa gắn trần chuyên nghiệp, là sản phẩm chuẩn đẳng cấp nhất của thương hiệu OBT nổi tiếng thế giới, để có được một thương hiệu nổi tiếng như vậy, hoàn hảo như vậy thì Loa âm trần OBT 611 phải có được sự khác biệt không hề nhở đối với những sản phẩm khác cũng như sản phẩm anh em. khác biệt cả về chất âm thanh mà chỉ có sản phẩm mới có được điều đó.
Đôi khi khách hàng cũng bị phân vân khi lựa chọn loa âm trần, nhưng chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của khách hàng.
 

loa âm trần 611

Loa âm trần OBT 611
 

Loa âm trần 611


Loa âm trần OBT 611 được sản xuất trên dây chuyền công ghệ hiện đại,tiên tiến nhất của Đức là hàng nhập khẩu có đủ giấy tờ xuất nhập khẩu ( CO-CQ) nên phù hợp với dự án công ty, các dự án nhà nước, sản phẩm có đủ giấy tờ cần thiết khi yêu cầu. Không những phát triển mạnh về âm thanh mà sản phẩm còn có kiểu dáng cực kỳ thu hút, với kiểu dáng tương tự như Loa âm trần 511, là sản phẩm anh em, nhưng khác nhau về kích thước và công suất. Được kiểm định chặt chẽ về chất lượng khi đưa ra thị trường bên ngoài, nên khách hàng yên tâm sử fdụng.
 

loa âm trần OBT 611


 

Loa âm trần OBT 611

Loa âm trần OBT 611 hàng nhập khẩu nguyên chiếc, nguyên thùng

Với thiết kế kiểu dáng tương đồng với loa âm trần 511, đều giống nhau về màu sắc, kiểu dáng nhưng khác nhau về kích thước và công suất, khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm khi có nhu cầu sử dụng. Liên hệ Hotline : 0932 918 555 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm loa hội trường chính hãng

Thông số kỹ thuật của Loa âm trần OBT 611

Đầu vào: 100v
Công suất: 30W
Công suất tối đa: 60W
Đáp ứng tần số: 90-20KHz
Độ nhạy: 88 ± 2dB
Kích thước: ( MM ) : 230 × 150
Trọng lượng: 2,2 Kg
Chất liệu: Sắt sơn trắng
Loa Gắn theo: Phương pháp xoáy ốc
Có kích thước cho sửa lỗ gắn lỗ  : 200 mm
 

Loa Nhập Khẩu nhà phân phối loa âm trần uy tín

Loa âm trần là dòng thiết bị âm thanh mà loa thông báo chúng tôi phân phối nhiều nhất, với tất cả các mã loa âm trần tốt nhất trên thị trường, cam kết giá luôn chuẩn nhất so với tất cả các nhà phân phối ( có thể tham khảo giá các bên khi có nhu cầu về sản phẩm ) bảo hành 3 năm, hỗ trợ lắp đặt khi khách hàng yêu cầu.

Tìm hiểu ngay:

  Ý kiến bạn đọc