Micro không dây Bose BS777 giá rẻ, âm thanh tốt  •  
Tên sản phẩm: Micro không dây Bose BS777 giá rẻ, âm thanh tốt
Giá bán: 1.200.000 VND
Mã sản phẩm:Bose BS777
Micro không dây Bose BS777 micro không dây bắt âm tốt, chống hú rít hiệu quả, hỗ trợ giọng nói, giọng hát yếu, sản phẩm có tại loathongbao.com Khách hàng có thể đến để trải nghiệm thực về sản phẩm .Địa chỉ 87 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Micro không dây Bose BS-777 là dòng sản phẩm micro đời mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Tự hào với thương hiệu Bose của mình, Micro Bose 777 là dòng sản phẩm chất lượng, khách hàng tin dùng nhất, bắt âm tốt, âm thanh ra loa chuẩn, to rõ ràng. Micro không dây Bose BS777 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Micro thời điểm hiện tại.

Điểm nổi bật của Micro không dây Bose BS777


Về thiết kế bên ngoài :
Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp, BS 777 đang là một trong những mẫu micro mốt nhất đẳng cấp thời điểm hiện tại, với những thiết bị thông minh, nút tắt bật và màn hình hiển thị dễ nhìn, dễ hiểu.
Micro không dây Bose BS777
Với thiết kế đơn giản dễ dùng dễ sử dụng, micro này càng ngày cầng thân thiện hơn với khách hàng thời điểm hiện tại, với 2 tay micro bắt âm tốt giúp khách hàng dễ thay đổi micro khi sử dụng.

Về kỹ thuật :
Trang bị chức năng chống hú tốt cho sản phẩm, tần số bắt âm cao, hộ trợ giọng nói yếu, không bị mệt khi nói hoặc hát, Mỗi một tay micro có một tần số riêng giúp hoạt động hiệu quả hợn khi sử dụng.

 
Micro không dây Bose BS777

Đầu thu của Micro được thiết kế đẹp giúp tay micro bắt âm chuẩn, tích hợp chỉnh độ nhạy của micro, chỉnh tần số.
Micro không dây Bose BS777
Micro không dây Bose BS777 có thể kết hợp với Loa karaoke để cho người dùng có được âm thanh đỉnh cao nhất, âm thanh phát ra êm, ngọt ngào, Độ bắt âm của Micro không dây với micro có dây là cũng tương đương nhau, đều bắt âm tốt, chống hú rít hờn hảo.
=====> Khách hàng có thể sử dụng Micro với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc trải nghiêm thực về sản phẩm khách hàng có thể đến với loathongbao.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà NộiThông số kỹ thuật Micro không dây Bose BS777


 Phạm vi phủ sóng 90m
 Sử dụng pin AA (loại 9V)
 Dải tần 45KHz
 Độ nhạy 75db
 Tỉ lệ tạp âm 0,01%
 Khoảng cách thu sóng tốt nhất: < 70m
 Volume control cho từng micro.
 Cổng Balance cho mixer chuyên dụng.
 Bao gồm 1 bộ thu và 2 chiếc Micro
 Xuất xứ MỸ (USA)

 

  Ý kiến bạn đọc