Loa Sub AAD C9 model loa sub karaoke siêu trầm  •  
Tên sản phẩm: Loa Sub AAD C9 model loa sub karaoke siêu trầm
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Sub AAD C9
Loa Sub AAD C9 là sản phẩm loa sub chuyên dùng cho âm thanh karaoke. loa có âm siêu ầm mang lại cho người nghe những giai điệu chân thực nhất.

Giới thiệu về model loa Sub AAD C9

Loa Sub AAD C9 là model loa Sub chuyên dung cho âm thanh phong hát karaoke thương mại. Vậy nó có những đặc điểm già khác so với các model loa sub karaoke thông thường? Đó là âm thanh trầm lắng và sâu hơn mang lại cho người nghe những giai điệu du dương mềm mại hơn. Ngoài ra C9 còn có những nét thiết kế mẫu mã sang trọng độc đáo bắt mắt người dùng ngay từ những cái nhìn đầu tiêngiúp tôn tạo lên sự sang trọng của một phòng hát karaoke thương mại đẳng cấp.
 

Loa Sub AAD C9

Loa Sub karaoke AAD C9

Mặt sau Loa Sub AAD C9 với thiết kế chuẩn, từng thiết bị, vị trí các nút cũng được sắp xếp hợp lý, người sử dụng dễ hơn.

Loa Sub AAD C9
Loa Sub AAD C9

Bass Loa Sub AAD C9 với thiết kế chuẩn về kỹ thuật cho âm thanh mạnh mẽ chất  lượng âm thanh chuẩn hơn khi phối hợp với dàn karaoke.
 

Loa Sub AAD C9

Loa Sub AAD C9


Thông số kỹ thuật của AAD C9

Công suất: 1500W
Tần số Min: 30Hz
Way: 5 way
Mức độ âm thanh: 24dB
Kích thước: 432mm x 320mm x 377mm
Trọng lượng: 17Kg

 


Loa sub AAD C9 không chỉ chuyên sử dụng kết hợp với loa karaoke cho phòng hát chuyên nghiệp, phòng họp mà nó còn có thể sử dụng trong phòng hát karaoke gia đình… AAD C9 cho chất lượng âm thanh sâu lắng, mềm mại du dương. Chắc chắn loa sub AAD C9 sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0932.918.555 – 04.625.98.635 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Loa Thông Báo luôn cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa để tạo sự tin tưởng cho khách hàng chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm mà chúng tôi phân phối ra thị trường.

LOA THÔNG BÁO
Địa Chỉ: Số 87 Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Website: loathongbao.com

  Ý kiến bạn đọc