Loa âm trần DSP 2802 giá rẻ, chất âm thanh tốt, thẩm mỹ cao  •  
Tên sản phẩm: Loa âm trần DSP 2802 giá rẻ, chất âm thanh tốt, thẩm mỹ cao
Giá bán: 100 VND
Mã sản phẩm:DSP 2802
Loa âm trần DSP 2802 là dòng loa nhập khẩu, có đầy đủ (CO-CQ)  phù hợp với dự án công ty nhà nước, có hóa đơn đỏ, chất lượng âm thanh đảm bảo, thiết kế thẩm mỹ cao, giá thành ưu đãi nhất cho người dùng.


Giới thiệu về Loa âm trần DSP 2802 hàng chuẩn có đủ (C0-CQ) 

 

Loa âm trần DSP 2802 là dòng loa âm trần đời mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với thiết kế chuyên nghiệp về kiểu dáng và chất lượng âm thanh đảm bảo, sản phẩm đang dần lấy được lòng khách hàng ngay khi lần đầu tiên ra mắt thị trường, sản phẩm là sự kết tinh hoàn hảo từ các dòng loa âm trần đi trước, tạo tiền đề phát triển hơn nữa cho những dòng loa âm trần sau này ra đời. Có đầy đủ ( C0-CQ) hóa đơn đỏ….phù hợp với các khách hàng dự án trong nhà nước
 

Loa âm trần DSP2802 là sản phẩm tuyệt vời nhất đối với khách hàng nếu như có nhu cầu sử dụng, DSPPA luôn luôn chia sẻ cho thị trường những sản phẩm tuyệt vời nhất, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, điều đó đã nói lên sự đẳng cấp về thương hiệu cũng như sự phát triển mạnh mẽ về âm thanh thông báo thời đại mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Loa âm trần DSP2802 với vài nét về hình ảnh sản phẩm thực tế. Hãy sử dụng sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu, sản phẩm sẽ là niềm tự hào cho những ai đang và đã sử dụng.
 

Loa âm trần DSP 2802 đời mới nhát


Đặc điểm chuyên nghiệp của Loa âm trần DSP2802

 

Loa âm trần DSP2802 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, gúp dễ dàng hơn khi sử dụng

Được thiết kế nhỏ, mặt nghiêng nhỏ phù hợp với trần, đạt độ thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo

Sử dụng dễ dàng và hiệu quả hơn với lớp lưới của mặt loa làm bằng kim loại

Cuộn chăn tần số cao giúp cho việc phát lại âm thanh rõ ràng và cân bằng trong một khu vực rộng

Có thể dễ dàng lắp đặt loa lên trần, tường. và độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe cũng như về chất lượng âm thanh của sản phẩm

Mặt lưới loa có thể xoay tròn giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện, kết hợp với 2 tay kẹp, giúp cố định chắc chắn trên trần mà không bị lung lay khi tiết kế lắp đặt.

Loa âm trần DSP 2802 thiết kế đẹp

 

Âm thanh loa thông báo của Loa âm trần DSP 2802 có hướng âm thanh theo hình nón, độ phủ rộng hơn so với các dòng loa vành nhỏ hơn như PC-648R hay PC-658R nên có thể sử dụng sản phẩm ở nơi có trần cao trên 5m và không cần thiết kế nhiều loa mà chất âm thanh vẫn đủ, bao phủ rộng cả căn phòng. dù là những căn phòng rộng, việc bố trí số lượng loa phù hợp không chỉ đảm bảo chất âm thanh chuyên nghiệp mà còn tăng độ thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Nếu đối với những phòng rộng thì việc phân bố loa phải hợp lý mà cần những dòng loa có công suất tốt hơn để đảm bảo chất âm thanh mà còn tiết kiệm được chi phí thì DSP 2802 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng nhất khi sử dụng.
 

Loa âm trần DSP 2802 chuẩn thương hiệu


Thông số kỹ thuật của Loa âm trần DSP 2802

 

Loa dạng FULL-range/ HF Driver (6,5″x1)

Công suất : 8W

Tín hiệu đầu vào : 250mV/AC 220V/ 50Hz

Độ nhạy : (1m, 1w):92dB/ Max SPL (1m) : 101dB

Tần số : 200-14.000 Hz

Kích thước : 110 x 210mm/ Trọng lượng : 1.5 Kg

 

  Ý kiến bạn đọc