Loa âm trần Bluetooth CS20B kết nối phát nhạc không dây •  
Tên sản phẩm: Loa âm trần Bluetooth CS20B kết nối phát nhạc không dây
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:CS20B
Loa âm trần Bluetooth CS20B phát nhạc khônhg dây, nghe nhạc với âm bass ấm, nhạc êm ái, thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng sâu lắng. Lắp đặt nhiều cho các dự án loa nghe nhạc gia đình, biệt thự, loa nghe nhạc xem phim cao cấp chuyên nghiệp.

Loa âm trần Bluetooth phát nhạc không dây APU CS20B công nghệ 2018


Thông thường thì một hệ thống loa âm trần nghe nhạc phải đi kèm với amply. Nhưng công nghệ cao cấp năm 2018 đã đưa ra dòng loa âm trần Bluetooth không dây hiệu quả cao về âm thanh và sự dụng gọn nhẹ hiệu quả. Đỡ phức tạp hơn các dòng loa phải dùng amply nhiều nút khó sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số chi tiết sau đây của nó nhé.
 

Thông số kỹ thuật của loa âm trần bluetooth CS20B

 • Nguồn cung cấp: AC cung cấp: AC100-240V, 60 / 50Hz, 1A DC Input: DC12-20V @ 5A
 • Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20KHz (± 3dB)
 • Loa Trở kháng: 8 ohms – 4 ohms tối thiểu
 • Công suất (RMS): 2CH * 20/30 / 40W
 • Bluetooth kỹ thuật Thông số kỹ thuật:
 • Hệ thống Bluetooth: V4.0 Bluetooth
 • Dải tần số: 2.40GHz-2.4832GHz (ISM Band)
 • RF kênh: 79 kênh cho Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu (trừ Pháp)
 • Truyền điện: 8 dBm MAX, Class 1
 • Phạm vi: lên đến 10 METRES
 • An ninh: 4 số của mã PIN
 • Công suất: 20-40W
 • trở kháng Xếp hạng: 8ohm
 • Dải tần số: 50Hz-20KHz
 • Độ nhạy: 91 ± 2dB
 • Chất liệu: ABS
 • Nhiệt độ hoạt động: 32 ° F -104 ° F (0 ° C – 40 ° C)
 • Nhiệt độ bảo quản: -4 ° F – 158 ° F (-20 ° C – 70 ° C)

Hình ảnh thực tế loa âm trần bluetooth CS20B chuyên nghiệp cao cấp.
 
Loa âm trần APU CS20B âm thanh hay, kết nối không dây hiệu quả
Loa âm trần APU CS20B âm thanh hay, kết nối không dây hiệu quả


Ưu điểm của loa âm trần Bluetooth CS20B

 


Sử dụng kết hợp tính năng Bluetooth 4.0 cực khỏe. Bạn có thể dùng tỏng phòng có diện tích rộng và độ bắt âm thanh không bị kém chất lượng, không bị rè hay yếu. Phát nhạc không dây hiệu quả nhất công nghệ cao cấp năm 2018. Sử dụng main phân tần giúp âm thanh hay hơn hiệu quả hơn rất nhiều.
Âm bass cực đã, thiết kế khác biệt hơn các dòng loa âm trần có bluetooth nghe nhạc khác. Dải bass của loa được các chuyên gia âm thanh thiết kế nhiều hơn để nghe nhạc được ấm hơn hay hơn nhiều.
xem thêm : Một số loại amply dùng cho loa âm trần chuẩn, giá rẻ
Loa âm trần Bluetooth CS20B với thiết kế loa đồng trục bass treble rời nghe nhạc cực hay
Bass loa âm trần Bluetooth với tiếng bass ấm, treble nhẹ nhàng hòa quyện

Tiếng treble của nó được cải thiện nhiều hơn, sáng hơn và mịn hơn không xé tiếng như các dòng loa âm trần thông thường khác. Bass và treble hòa quyện giúp bạn nghe nhạc được hay hơn hiệu quả âm thanh cao cấp hơn rất nhiều.
Sở hữu công nghệ cao cấp 4.0 hiện đại bạn hoàn toàn tự tin khi thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng cùng với bạn bè và người thân.

Loa âm trần Bluetooth CS20B có loa đi kèm Loa âm trần CS20L trong một bộ.

Một bộ loa bluetooth sẽ có 2 chiếc loa bao gồm một chiếc loa chủ Loa âm trần nghe nhạc Bluetooth CS20B có trách nhiệm phát bluetooth, nhận tín hiệu nguồn điện, tín hiệu nhạc và xuất sang bên loa đi kèm .
Với chiếc loa đi kèm được thiết kế có phân tần đi kèm nên âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều, bổ sung cho chiếc loa chủ để có được âm thanh hay nhất đầy đủ nhất cho người dùng thưởng thức.
Đối với các dòng loa âm trần có bluetooth bạn sẽ sử dụng thực sự chuyên nghiệp hơn cao cấo hơn. Nó sẽ khẳng định bạn là người theo nắm bắt công nghệ đời mới cao cấp.

Hình ảnh thực tế của loa âm trần CS20L loa đi kèm với loa âm trần bluetooth CS20B để khách hàng tham khảo thực tế
Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa blutooth tổng
Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa blutooth CS20B

Nhược điểm của loa âm trần bluetooth CS20B.

Đối với dòng loa ốp trần bluetooth này bạn sẽ khó khăn trong việc điều chỉnh các dải tần bass treble vì nó không có núm điều chỉnh như amply nên khi đối với các bản nhạc nhiều bass thì bạn cần phải cho nhỏ amply để âm thanh bass không bị rè, ù. Đối với bản nhạc nhiều treble bạn cần giảm treble để không bị chói tai do các dải âm thanh cao vượt ngưỡng tần số.


Loa âm trần Bluetooth CS20B địa chỉ bán ở đâu tại Hà Nội


17 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội địa chỉ cung cấp tất cả các dòng loa âm trần trên thị trường Toa, Bosch, APU, obt giá từ rẻ đến cao, từ hàng cao cấp đến hàng tầm trung cho khách hàng sử dụng. Những dòng loa nghe nhạc cao cấp cũng như các dòng loa thông báo được cung cấp cho các dự án hay, chuyên nghiệp hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn được các dòng loa âm trần có công suất 10w,20w,30w để khách hàng có thể lựa chọn được với các diện tích phòng. Bạn có thể qua  địa chỉ công ty để test thử các dòng loa âm trần bluetooth giá rẻ để sử dụng hợp lý hơn, cao cấp hơn với công nghệ hiện đại chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.
 

  Ý kiến bạn đọc