Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w dùng cho nghe nhạc nhẹ  •  
Tên sản phẩm: Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w dùng cho nghe nhạc nhẹ
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:AUX DIO 168
 Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w là dòng loa tốt nhất cho nghe nhạc ở thời điểm hiện tại, với thiết kế đẹp và công suất phù hợp, sản phẩm đang được người tiêu dùng chú ý nhất khi có nhu cầu sử dụng, bảo hành 3 năm sản phẩm tại Tiến Cường Audio

 Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w dùng nghe nhẹ chuyên nghiệp


 Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w là dòng loa đúng đầu thị trường âm thanh nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp, với những dự án lắp đặt tại quán cafe, spa thẩm mỹ viện, nhà hàng... hoặc nhu cầu âm thanh thông báo tại các tòa nhà chung cư, những dòng loa nghe nhạc thông thường củ nam châm rất bé nên thông thường chi dùng cho thông báo vì âm thanh người nói nghe rất rõ còn về nhạc thì những dòng loa đó hơi kém. Với nhu cầu nghe nhạc chuyên nghiệp thì âm nhạc phải cự kỳ êm đềm, mượt mà, nhẹ nhàng mà sâu lắng thì người dùng cảm nhận được đỉnh cao của âm nhạc thông qua chiếc loa là vật truyền cảm hứng.

 Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w là một trong những dòng loa có  âm thanh manh, thien về tiếng Bass, bởi củ bass của loa này rất to nên chất âm thanh rất mạnh và sâu, bạn và người dùng có thể xem qua về sản phẩm thông qua những hình ảnh cụ thể dưới đây. Hãy nhấc điện thoại lên và Alo tới Tiến Cường Audio để có được những sản phẩm loa âm trần ưng ý nhất khi có nhu cầu.

Hình ảnh  Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w tại Tiến Cường Audio
 
loa gan tran AUX DIO 168 âm thanh tốt
 
 Loa âm trần nghe nhạc nhẹ AUX DIO 168 công suất 20w sử dụng cho nghe nhạc nhẹ với âm Bass lớn
 
loa âm trần AUXDIO168 đẹp
loa âm trần AUXDIO 168
 Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w
loa gắn trần chuyên nghiệp
Màng loa Bass của Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w
 
loa trần thạch cao chuyên nghiệp

Bằng mắt thường ta có thể xem thấy hình ảnh của màng loa được sản xuất khác hoàn toàn với những dòng loa khác, với chất liệu nhìn giống như được đan lại 1 cách vững chắc, không mủn và dã như những dòng loa khác, màng loa không bị dãn nên âm thanh phát ra không bị rè, loa có thể sử dụng với các dòng amply dùng cho loa âm trần khác nhau, phù hợp về công suất và chất âm thanh.
 

Thông số kỹ thuật của  Loa âm trần AUX DIO 168 công suất 20w

 

Built-in 100V / 70V

Công suất 20w

biến áp In-trần loại loa 6.5 ”

đơn vị điều khiển giấy nón công suất đánh giá ở 10W-20W

Độ nhạy cao (90 ± 2dB) ABS

Màu ngà trắng nhựa kỹ thuật

xem thêm : loa âm trần ABK WA124
                   loa âm trần OBT 605

  Ý kiến bạn đọc