Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa Bluetooth CS20B dùng cho nghe nhạc •  
Tên sản phẩm: Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa Bluetooth CS20B dùng cho nghe nhạc
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:loa Bluetooth APU CS20B
Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa Bluetooth APU CS20B với âm thanh cực đỉnh, âm bass hay, êm. Thiết kế đẹp độ an toàn cao khi lắp đặt trên trần nhà.


Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa Bluetooth CS20B dùng cho nghe nhạc

 
Loa âm trần APU CS20L là dòng loa không có bluetooth đi kèm với loa Bluetooth APU CS20B tổng. Là dòng loa âm trần cao cấp nhất hiện nay khách hàng có thể tham khảo, loa có thiết kế đi kèm phân tần. Như khách hàng đã biết loa đi kèm phân tần bao giờ cũng hay hơn. Phân tần có nhiệm vụ phân chia các dải bass treble hiệu quả âm thanh chuyên nghiệp hơn hay hơn rất nhiều. Chúng tôi cam kết hay nhất trong tất cả các dòng âm trần cao cấp hiện tại.
 

Thông số kỹ thuật của Loa âm trần APU CS20L.

 • Nguồn cung cấp: AC cung cấp: AC100-240V, 60 / 50Hz, 1A DC Input: DC12-20V @ 5A
 • Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20KHz (± 3dB)
 • Loa Trở kháng: 8 ohms – 4 ohms tối thiểu
 • Công suất (RMS): 2CH * 20/30 / 40W
 • Dải tần số: 2.40GHz-2.4832GHz (ISM Band)
 • RF kênh: 79 kênh cho Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu (trừ Pháp)
 • Truyền điện: 8 dBm MAX, Class 1
 • Phạm vi: lên đến 10 METRES
 • Công suất: 20-40W
 • trở kháng Xếp hạng: 8ohm
 • Dải tần số: 50Hz-20KHz
 • Độ nhạy: 91 ± 2dB
 • Chất liệu: ABS
Loa âm trần APU CS20L loa đi kèm với loa blutooth tổng
Loa âm trần APU CS20L có liền phân  tần, âm thanh cực hay chuyên nghiệp nhất
 

Ưu điểm của Loa âm trần APU CS20L là gì ?


Nếu bạn đã từng chơi loa thì bạn phải hiểu rằng, phân tần loa rất quan trọng, loa không có phân tần sẽ không thể hay được, bởi phân tần là thiết bị phân chia các dải âm thanh bass treble hài hòa cho âm thanh hay hơn. Phân tần cũng là thiết bị quyết định đến âm thanh của chiếc loa có hay không. Công nghệ cao cấp đã phối ghép cả phân tần vào loa âm trần để có được âm thanh hay nhất chuyên nghiệp nhất.
 
Loa âm trần CS20L có liền phân tần, âm thanh cực hay chuyên nghiệp nhất
   Loa âm trần APU CS20L có thiết kế phân tần nghe nhạc cực hay, các dải âm thanh đều
 
Các dải âm thanh của Loa âm trần  APU CS20L được thiết kế nhiều bass hơn để có thể nghe nhạc được ấm hơn, cân bằng treble để không bị chói tai. Một số các dòng loa âm trần nghe nhạc thông thường không có được âm thanh như vậy, chúng tôi cam kết 100%.

Thiết kế kẹp dạng bắt ốc giúp loa ốp trên trần an toàn nhất và đẹp hoàn mỹ nhất, mà trắng hợp với tất cả các tông màu nền của không gian khi lắp đặt.
Loa âm Trần APU CS20L thiết kế cao cấp chắc chắn hiệu quả cao về âm thanh
Loa âm trần APU CS20L nghe nhạc hay nhất, chuyên nghiệp nhất

Cách sử dụng Loa âm trần APU CS20L.

Loa âm trần APU CS20L
có thể dùng được với các dòng amply chuyên dụng, thường thì nhà thiết kế đã ghép dôi và đi kèm với Loa âm trần APU CS20B nên nó được đánh giá cao hơn khi không cần dùng amply vẫn sử dụng được.  Bạn đấu nối từ chiếc Loa âm trần Bluetooth APU CS20B có đường out công suất bạn có thể dùng dây để ghép đôi hai chiếc loa với nhau dễ dàng, gọn tiện dụng. 
Không cần dùng đến những chiếc amply to, khó sử dụng, lắm nút loằng ngoằng, thay vào đó chỉ cần một đôi loa này bạn sẽ được thừa hưởng công nghệ cao cấp đời mới hoàn hảo nhất.

 

Địa chỉ phân phối loa âm trần giá tốt nhất trên toàn quốc.


17 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội,  Hotline : 0979.140.120 chuyên cung cấp các dòng loa âm trần nghe nhạc chuyên nghiệp.  Với giá rẻ mà sản phẩm tốt, cam kết 100% chất lượng, chuyên cung cấp cho các dự án âm thanh, các quán spa... Bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, vận chuyển lắp đặt tại công trình.

  Ý kiến bạn đọc