Bộ giá treo đa năng JBL chịu trọng lượng loa 45kg bền đẹp  •  
Tên sản phẩm: Bộ giá treo đa năng JBL chịu trọng lượng loa 45kg bền đẹp
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Bộ giá treo đa năng JBL
Bộ giá treo đa năng JBL được sản xuất với thép chất liệu chuẩn chống ghỉ chịu trọng lượng 45kg giá rẻ thiết kế đẹp treo nghiêng đựơc nhiều góc khác nhau.

Giá treo loa đa năng JBL giá treo loa chất lượng cao.


Khách hàng có chiếc loa karaoke thương hiệu nổi tiếng với chất âm hay, trong sáng, thay vì khách hàng muốn để nằm thay vào đó do diện tích phòng hoặc bạn muốn treo lên để có thể ngắm được hết mọi chi tiết của loa, Vậy nhu cầu treo của bạn phải cần đến chiếc giá treo hiện đại của chúng tôi rồi. Gía treo chuyên dành cho dòng JBL với mọi kiểu dáng và mọi kích thước. Chúng tôi sẽ giới thiệu bằng hình ảnh thực tế bộ giá treo loa JBL cho khách hàng tham khảo khi chọn sản phẩm.

Hình ảnh thực tế về bộ giá treo JBL chắc bền đẹp

Bộ móc dài 40cm : Quay các góc không bị hạn chế và không bị kích tường, giúp loa lựa chọn được góc đẹp hơn và thoải mái hơn khi thiết kế lắp sát góc.
 
gia treo loa JBL bmb dep
Bộ giá treo JBL này có thể dùng được cho cả các dòng BMB hoặc các dòng Paramax thông dụng
 
Giá treo loa JBL có 2 loại và 2 kích thước khác nhau : Có loại cần dài 40 cm tiện lợi cho việc quay góc của loa với góc lớn nhất không bị kích tường. Loại giá thứ 2 với kích thước cần dài 30cm giúp treo những dòng, mã JBL nhỏ gọn nhìn không bị lộ, không bị thô.

Bộ móc ngắn 30 cm : giúp treo các loại mã JBL nhỏ, hoặc những góc treo dễ, giúp loa không bị thô nhưng góc quay loa không nhiều.
gia tro loa jbl cao cap
 
gia trao loa da nang jbl ben dep
Giá treo loa JBL thiết kế đẹp, bền
 
Không giống như giá treo loa Bose , giá treo JBL chắc chắn hơn, chịu trọng lượng loa nặng hơn vì đa phần hãng JBL thiết kế kiểu dáng loa toa hơn tọng lượng nặng hơn và kiểu dáng cũng đa dạng hơn, nên các dòng giá treo của Bose không thể dùng để treo JBL hoặc các dòng loa khác. Độ an toàn tuyệt đối của Bộ giá treo JBL là 34-40kg không lo cong, gãy...

 

  Ý kiến bạn đọc