Đầu karaoke VietKTV SD 3TB đẳng cấp karaoke  •  
Tên sản phẩm: Đầu karaoke VietKTV SD 3TB đẳng cấp karaoke
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:VietKTV SD 3TB
Đầu karaoke VietKTV SD 3TB là dòng đầu hát karaoke đẳng cấp nhất thời điểm hiện tại, với tính năng update nhạc mới qua mạng cùng với dung lượng ổ cứng có sẵn trong máy lên đến 2000GB cùng hình ảnh sắc nét full HD chất lượng âm thanh cho ra đẳng cấp tuyệt vời.

Chi tiết sản phẩm : Đầu karaoke VietKTV SD 3TB

Đầu karaoke VietKTV SD 3TB đang là mẫu đầu karaoke hót nhất thị trường hiện nay, với tính năng tích hợp update bài hát mới với dung lượng ổ cứng lên tới 2000Gb và cảm ứng siêu nhạy, giao diên thân thiện, hình ảnh sắc nét, âm thanh cho ra tuyệt vời nhất khi sử dụng, dó là những điểm mạnh mà các dòng đầu karaoke hiện có trên thị trường không so sánh được.
Hình ảnh :
dau vktv sd 3t
Đầu karaoke ViêtKTV SD 3TB

Mặt sau Đầu karaoke VietKTV SD 3TB

Tích hợp thiết kế rất nhiều cổng kết nối : cổng (HDMI, mạng, USB, AUDIO, VGA ) với thiết bị cổng này khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như update nhạc mới, update phần mềm, hình ảnh video.
dau karaoke VietKTV SD 3TB
Đầu karaoke VietKTV SD 3TB
 
Main Đầu karaoke VietKTV SD 3TB khi tháo rời vỏ bên ngoài

Thiết bị điện tử bên trong của đầu được thiết kế tinh sảo, mỗi thiết bị bên trong có tính năng công dụng khác nhau, tất cả đều được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại nổi tiếng thế giới, giúp khách hàng sử dụng được sản phẩm tốt nhất tiện ích nhất.
 
Đầu karaoke ViêtKTV SD 3TB
Đầu karaoke ViêtKTV SD 3TB
 
Giao diện chọn bài hát trên Đầu karaoke VietKTV SD 3TB

Hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết, bạn có thể cảm nhận được độ nét của hình ảnh thực sự khi sử dụng, độ nét full HD, chất lượng âm thanh qua những bài hát ngọt ngào êm đềm.Bạn thỏa mái tận hưởng bữa tiệc âm nhạc tại nhà của bạn với những bản tình ca được lưu trữ có sẵn trong ổ cứng của máy.
 
Dau karaoke ViêtKTV SD 3TB


Tính năng mới của Đầu karaoke VietKTV SD 3TB


===> Chọn bài hát theo tên ca sĩ, bạn không cần phải nghĩ mình nên hát bài nào với chức năng này bạn thoải mái lựa chọn những bản tình ca của những ca sĩ mà bạn yêu thích.
Lựa chọn bài hát theo âm chữ cái đầu của bài hát mà bạn cần 
VD: bạn chọn bài " Về Đâu Mái Tóc Người Thương" thay cho việc bạn phải viết hẳn tên ca khúc bạn chỉ cần viết tên chữ cái " V Đ M T N T " như vậy bạn đã chọn được bài hát của bạn mà không bị mất thời gian.

===> Chọn theo thể loại nhạc : Bạn thích hát thể loại nhạc nào ? Nhạc đỏ, Nhạc vàng, nhạc trữ tình  hay Nhạc trẻ, cải lương. tất cả thể loại nhạc đều được update trong ổ cứng bạn thả ga lựa chọn.
Cọn nhạc theo mã số bài hát yêu thích, mỗi bài hát trong ổ cứng của đầu đều có một mã ID khác nhau, nếu bạn gõ đúng ID của bài hát hệ thống sẽ tự động tìm bài hát đỏ và hiển thị ngay trên màn hình của bạn .
VD:  Bạn muốn chọn ca khúc "Em của ngày hôm qua" mã số là 019887  bạn bấm chuẩn 6 chữ số của bài hát hệ thống tự động trả lại cho bạn bài hát bạn vừa chọn.

===> Chọn bài hát theo thể loại tiếng : Bạn có thể hát tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh ổ cứng đã tích hợp công dụng tìm kiếm bài hát nước ngoài theo thể loại của từng người.

===> Chức năng cập nhật bài hát qua cổng USB chức năng này thông dụng nhất đối với  Đầu karaoke ViêtKTV SD 3TB bạn có thể tùy chỉnh như update thêm bài mới và xóa những bài cũ mà bạn không muốn để và bạn có thể cập nhật hệ thống phần mềm mới .

===> Chức năng quản lý có hệ thống hệ thống thông minh trong đầu có thể bảo vệ dữ liệu bằng hệ thống mật khẩu, quản lý những phần mềm quan trọng trong hệ thống phần mềm như quản lý ổ đĩa, báo lỗi thiết bị trong hệ thống.

===> Chức năng chấm điểm bài hát, chức năng này khá cần thiết đối với mỗi người khi đi hát, hệ thống tự chấm điểm bài hát chuẩn, thông qua chất giọng của mỗi người,bạn hát tốt hay không tốt đều qua thang điểm của thiết bị hệ thống sẽ gửi tới bạn số điểm tương ứng hiện trên màn hình
 

Thông số kỹ thuật : Đầu karaoke VietKTV SD 3TB

Tên sản phẩm : Đầu karaoke  VietKTV SD
Dung lượng  : 2000Gb ( tiếng việt - tiếng anh)
Cổng kết nối video : HDMI ready, AV, VGA
Cổng Audio : AV , optical (cổng quang ), HDMI.
Cổng chuyển đổi dữ liệu : USB 2.0 x2
Cổng PS/2 : mouse , keyboad
Cổng chuột Jack 3,5  dùng cho màn hình cảm ứng.
Cổng mạng Lan 100/1000 Mb
Nguồn vào: 220V
Trọng lượng: 2,3kg
Kích thước: 40cm x 25cm x 5cm

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline: 0932 918 555 để được tư vấn miễn phí
Niềm tin của khách hàng - Uy tín của chúng tôi

LOA THÔNG BÁO
Địa Chỉ: Số 87 Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội (Ngay ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)
Website: loathongbao.com
Điện thoại : 0932 918 555 - 04 625 98 365 

  Ý kiến bạn đọc