Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB công nghệ tìm kiếm bài hát bằng giọng nói  •  
Tên sản phẩm: Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB công nghệ tìm kiếm bài hát bằng giọng nói
Giá bán: 3.900.000 VND
Mã sản phẩm:Hanet Play X One 1TB
Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB là phát triển vượt trội về khoa học công nghệ, tích hợp thêm chức năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói, chất lượng hình ảnh và âm thanh đỉnh cao, tuyệt vời nhất.

Thông tin : Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB


Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB là dòng sản phẩm khắc tinh trong việc chạy đua về khoa học công nghệ thế giới, là dòng đầu mới nhất hiên đại nhất tại thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm là sự hứa hự về khoa học công nghệ và đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ làm thay đổi phong cách âm nhạc của con người trong thời đại mới.

Hình ảnh :
 
dau hanet

Mặt sau Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB

 
mat sau dau hanet

Tính năng :Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB


Với thiết kế với dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất thế giới đầu karaoke Hanet được tích hợp nhiều tính năng độc đáo mà sản phẩm khác không có được như: Ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói , giúp khách hàng thuận tiên hơn trong việc chọn bài hát.
 
dau hanet
Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB lựa chọn bài hát bằng giọng nói
 
Sản phẩm còn có thể nhận dạng giọng nói của tất cả các vùng miền trên cả nước khi sử dụng, cho chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Ngoài ra, PlayX One hoàn toàn tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí phổ biến hiện nay như YouTube, Zing TV, FPT Play, tính năng xem phim FHD 1080p, chơi game, nghe nhạc, lướt web… Tất cả trong một thiết bị hoàn hảo.
 

====> Hỗ trợ cập nhật bài hát online:
 

Với VOD Hanet PlayX one bạn hoàn toàn có thể cập nhật bài hát online thông qua website chính thức của Hanet mà bạn không cần phải tới hãng, hay tới cửa hàng để cập nhật. Cứ khoảng 3 tuần hãng Hanet sẽ cập nhật 100 bài hát cho bạn lựa chọn. Điểm đặc biệt nữa là bạn hoàn toàn có thể yêu cầu bài hát để hãng Hanet cập nhật nếu bài hát đó chưa có ở đầu VOD Hanet PlayX one  hay ở website.
 

====> Hỗ trợ ứng dụng điều khiển cho iOS và Android:
 

Đầu karaoke VOD Hanet PlayX one  còn hỗ trợ điều kiển thông qua điện thoại thông minh – Smartphone chạy hệ điều hành IOS hoặc Android. Sự tiện ích này được kế thừa từ những dòng đầu karaoke trước của Hanet.
 

====> Tìm kiếm và đề xuất bài hát theo sở thích bằng smartphone:
 

Khi sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành ISO hoặc Android bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bài hát một cách dễ dàng cho đầu VOD Hanet PlayX one thông qua APP của Hanet. Không chỉ có thế với tích hợp tính năng mới cho phép đề xuất tên bài hát theo sở thích nhạc bạn hay hát.
 

====>Truyền nội dung từ thiết bị di động lên TV thông qua Screen Cast:
 

Tính năng này cho phép bạn có thể truyền nội dung từ Smartphone lên Tivi như có thể mở video, hình ảnh trên di động lên TV. Đây được coi là một tính năng khá mới và được đông đảo mọi người yêu thích.
 

====>Hỗ trợ các ứng dụng đa phương tiện như Youtube, ZingTV, FPT Play:


Sản phẩm cho chất lượng âm thanh và hình ảnh cực kỳ sắc nét, chất lượng Full HD, giúp khách hàng thưởng thức hình ảnh và âm thanh đẳng cấp nhất.
 

Thông số : Đầu karaoke Hanet Play X One 1TB
 

- Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)

- Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

- Ổ cứng: HDD 1TB

- Hệ điều hành: Android 4.4

- Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

- Bộ sản phẩm bao gồm: Thiết bị Play X One, Ổ cứng 1TB, Nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, điều khiển từ xa.

Mọi thông tin chi tiết về Âm thanh karaoke, Quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline: 0932 918 555 để được tư vấn miễn phí

Niềm tin của khách hàng - Uy tín của chúng tôi


LOA THÔNG BÁO
Địa Chỉ: Số 87 Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội (Ngay ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi)
Website: loathongbao.com
Điện thoại : 0932 918 555 - 04 625 98 365 

 

  Ý kiến bạn đọc