Vang số AAP K1000 thiết bị chống hú tốt nhất cho karaoke và hội trường •  
Tên sản phẩm: Vang số AAP K1000 thiết bị chống hú tốt nhất cho karaoke và hội trường
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Vang số AAP K1000
Vang số AAP K1000 là thiết bị chuyên nghiệp nhất, chống hú đẳng cấp nhất, khách hàng có thể hát gần loa mà không lo sảy ra tiếng hú, chất âm thanh được lên cấu hình sẵn phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Bảo hành 12 tháng sản phẩm tại Tiến Cường Audio.

Thiết bị Vâng số AAP K1000 chống hú là hiệu ẩu nhất, âm thanh còn trên cả tuyệt vời


Dùng thiết bị chống hú nào hiệu quả nhất cho nhu cầu karaoke và hội trường sân khấu, điều mà những chuyên gia về âm thanh đang đi tìm, với các dòng vang cũ như X5, X6 ... thì độ chống hú cũng khá tốt nhưng để hoàn hảo hơn thì khách hàng có thể tìm hiểu thêm thiết bị chuyên cùng để ngăn chặn tiếng hú rít từ micro 99% loạc âm thanh đến mức người dùng có thể đánh giá là sản phẩm tuyệt vời nhất với nhu cầu thiết bị âm thanh.

Vang số AAP K1000 là dòng thiết bị chống hú mới ra đời thừa hưởng nhiều tính năng chuyên nghiệp nhất như sử dụng cho karaoke sử dụng cho hội trường sân khấu. Dàn âm hành có thể không cần dùng Mixer thông thường để chính hoặc karaoke không cần phải dùng tới amply vì sản phẩm này thay thế hoàn toàn những thiết bị đó, với tính năng chỉnh cấu hình phù hợp nhất trên hệ thống phần mềm được những chuyên gia về âm thanh test thử và đưa ra lời nhận xét là sản phẩm đạt chất lượng chuẩn cho mọi nhu cầu về âm thanh.

Dùng Vang số AAP K1000 cho hệ thống karaoke thì sử dụng như thế nào ?

Đối với karaoke thì thiết bị chống hú Vang số AAP K1000 sẽ chỉnh tổng hợp trên phần mềm đẻ phù hợp nhất, như yêu cầu về âm thanh phải sáng, bass chuẩn, micro nhẹ hơi, hát tốt không mệt, thiết bị này sẽ cắt bớt đi những âm thanh những dải tần không cần thiết của loa cũng như của một số thiết bị khác, hoặc âm đầu vào của micro và dải tần của micro cho phù hợp nhất, ngăn chặn tiếng hú đến 99%. Cho người hát hài lòng với âm cũng như về kỹ thuật và chất lượng của micro.

Trong karaoke thì vang số AAP K1000 dùng thay thế cho amply tất cả sẽ được dùng bằng hệ thống đẩy, âm thanh đầu ra sống động mạnh mẽ hơn amply, chúng tôi đã sử dụng ở rất nhiều các phòng hát chuyên nghiệp tại Hà Nội và cho thấy chấy lượng haonf toàn đảm bảo tuyệt đối.

Dùng cho hội trường thì thiết bị chống hú, chỉnh âm thanh vang số AAP K1000 thì thế nào ?

Thay cho việc sử dụng những em Mixer cồng kềnh thì sản phẩm tích hợp cả tính năng của mixer trong đó, chỉnh trên phần mềm với độ chính xác về âm thanh cao, dải trầm chuẩn, tốt, dải trung mạnh và giải cao hoàn hảo, tích hợp sử dụng với mọi cấu hình, mọi loại loa bass 20, 25,30 cho đến bass 50, đuề được xử lý hoàn hảo về âm thanh đầu ra. Là sản phẩm chuẩn cho hệ thống loa hội trường, sân khấu.

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm kết hợp với cấu hình âm thanh đám cưới, sân khấu, hội trường và cho lời nhận xét rất hoàn hảo về sản phẩm.  không những vậy còn đánh giá sản phẩm là một trong  những thiết bị không thể thiếu cho âm thanh chuyên nghiệp.

Những điều hoàn hảo nhất mà vang số AAP K1000 mang lại cho người dùng.

Khái thác được toàn bộ chất âm thanh mà người dùng cần thiết từng thiết bị trong bộ dàn
Bảo vệ loa không bị cháy khi mở quá công suất.
Bảo vệ cục đẩy không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khách khi mở quá công suất max, vì thiết bị đã giới hạn mức âm thanh đầu và khi đẩy nhận và phát tín hiệu ra loa.
Âm thanh đầu ra như mong muốn, các dải âm thanh đều, tốt.
Cắt tần số hú của micro đến 99%, cho âm thanh chuẩn nhất
Phù hợp với mọi cấu hình âm thanh mà khách hàng cần.
Khóa nút điều chỉnh cơ, không bị người khác điều chỉnh linh tinh làm sai lệch cấu hình sẵn có.

Hình ảnh thực tế của Vang số AAP K1000 để khách hàng tham khảo.
 
vang so AAP K1000 dang cap

Chống hú tốt chất âm thanh hay chỉ có thể là AAP K1000
 
thiet bị chong hu aap k1000

Mặt trước của Vang AAP K1000 khách hàng có thể tham khảo thực tế
 
vang aap k1000 chuan 400x300

Nhu cầu liên hệ để mua  Vang số AAP K1000 theo địa chỉ nào tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Tiến Cường Audio là đơn vị uy tín nhất và phân phối nhiều nhất  Vang số AAP K1000 ra thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những chuyên gia chuyên nghiệp về âm thanh, với số lượng lớn và giá cả hợp lý nhất, đảm bảo khách hàng hài lòng nhất với nhu cầu sử dụng cũng như hài lòng về cách phục vụ. Bảo hành sản phẩm 12 tháng, lắp đặt chỉnh sửa lên cấu hình sẵn khi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ : 0932 918 555 hoặc tới đại chỉ : 17 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.

xem thêm : loa am tran

Thông số kỹ thuật của Vang số AAP K1000 trong cấu hình với nhu cầu sử dụng

 
 • Tốc độ xử lý: 255mHz – 96kHz
 • Chuyển đổi AD/DA: 24 bit
 • Bộ xử lý DSP: 32 bit
 • Cấu hình người dùng: 21 CH
 • Cấu hình định trước: 10 CH
 • Hiệu ứng: 10 nhóm
 • Đầu ra: 6 Kênh (Main, L/main, R/Sub/Center//Surr.R/Surr.L)
 • Kênh center/sub/surround: 5 band PEQ /limiter/HPF/LPF
 • Phần mềm điều khiển từ máy tính
 • Kết nối Wifi
 • Cổng micro: 02 cổng
 • Tự chuyển giữa 02 chế độ nhạc sàn và hát
 • Tự phân ra tín hiệu với tốc độ có thể điều chỉnh.

  Ý kiến bạn đọc