Bộ Phân Vùng APU H0816 Bảo Hành 24Tháng  •  
Tên sản phẩm: Bộ Phân Vùng APU H0816 Bảo Hành 24Tháng
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:APU H0816
Bộ Phân Vùng APU H0816 công nghệ Đức, giá rẻ, chất lượng đảm bảo, sử dụng hiệu quả với hệ thống loa thông báo chuyên nghiệp, phân 16 vùng độc lập phù hợp với nhu cầu người dùng, bảo hành 12 tháng

Bộ Phân Vùng APU H0816 -  Bộ Phân Vùng Giá Rẻ Nhất Thị Trường, Bảo Hành 24 Tháng

 
Bán bộ phân vùng giá rẻ, phân 10 vùng độc lập công nghệ Đức xưởng sản xuất đặt tại Trung Quốc là một trong những thương hiệu đi đầu và nổi tiếng nhất tại thị trường Việt. APU là mã mới nhưng đã được khách hàng đón nhận và sử dụng rất nhiều. Bộ Phân Vùng APU H0816 là thiết bị phân vùng chuyên nghiệp dùng cho hệ thống thông báo.

Mua bộ phân vùng tốt nhất giá rẻ nhất chỉ có tại Tiến Cường được bảo hành 12 tháng, giá rẻ nhất, lỗi kỹ thuật đổi mới, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng về mọi thắc mắc trực tiếp hoặc qua Hotline : 0932.918.555 khách hàng có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp địa chỉ : 17 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Bộ Phân Vùng APU H0816 hoạt động ổn định không ?

Nói đến độ bền thì APU đều cho ra những mã phải nói là cực kỳ bền, chúng tôi có thể cam kết về độ bền của thiết bị thông qua thời gian bảo hành của nó. Chúng tôi chuyên làm các dự án lớn của nhà nước cũng như của công ty, chúng tôi đã phân phối nhiều và được khách hàng phản hồi là sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Tham khảo : Loa âm trần , amply thông báo

Hình ảnh thực tế của Bộ Phân Vùng APU H0816.

 
Phân vùng APU H0816
Hình ảnh thực tế về bộ phân 16 vùng APU

Tính năng của Bộ phân vùng APU H8016

  • Thiết kế nhỏ gọn hiệu quả chuyên nghiệp 
  • Chuyên dùng cho hệ thống âm thanh thông báo
  • Phân 16 vùng chuyên nghiệp
  • Dễ dàng sử dụng đấu nối
  • Thương hiệu APU công nghệ Đức
  • Phân vùng bằng cách bấm nút nhẹ nhàng gọn nhẹ hiệu quả cao
  • Không có tác dụng xuất công suất nên không hay sảy ra lỗi như amply

Cách đấu nối Bộ phân 16 vùng APU H0816.

Bộ phân 16 vùng APU H0816 được phân chia làm 16 vùng bằng thiết kế bắt vít từ SP1-SP16 đó chính là phân chia từng zone hay còn gọi là từng vùng chuyên nghiệp. Nhìn như trong ảnh bên dưới thì  có 2 cực dương và âm (-,+) Bạn xác định dây âm và dây dương ra loa và đấu dương với cực dương và âm với cực âm.

Đầu IN có nghĩa là đầu vào tín hiệu xuất từ amply xuống ( Nếu bạn đấu vào A thì bạn sẽ sử dụng được từ vùng ( SP1-SP4 và tương tự ) nếu để được đầy đủ các vùng thì ta phải đấu chập từ A-B-C-D  thì ta sẽ được tín hiệu từ ( SP1 -SP16 )

  Ý kiến bạn đọc