Amply Mixing Amplyfier Mini60 Amply tích hợp Bluethooth chuyên nghiệp  •  
Tên sản phẩm: Amply Mixing Amplyfier Mini60 Amply tích hợp Bluethooth chuyên nghiệp
Giá bán: 0 VND
Mã sản phẩm:Mini60
Amply Mixing Amplyfier Mini60 thiết kế nhỏ gọn, với nhiều tính năng chuyên nghiệp, bắt bluetooth không giây, và nhiều tính năng khác, bảo hành 3 năm khi mua tại Loa Thông Báo, giá thành ưu đãi cho khách hàng.

Amply Mixing Amplyfier Mini60 là chiếc amply độc và lạ chuyên dùng cho loa thông báo, với tính năng và thiết kế nhỏ gọn thì sản phẩm đang là mẫu amply khách hàng nên dùng trong năm 2016 này, đảm bảo chiếc amply thông báo này là sự hoàn thiện về âm thanh thông báo thời đại mới, phù hợp hơn các dòng amply thông báo khác đến 99%. Hãy là người dùng thông thái nhất khi có nhu cầu sử dụng.
 

Amply Mixing Amplyfier Mini60

Amply Mixing Amplyfier Mini60 là chiếc amply chuyên dùng cho âm thanh thông báo mới nhất, chất lượng cực kỳ đảm  bảo, khách hàng sẽ được  trải nghiệm thú vị nhất đối với sản phẩm, những tính năng của sản phẩm sẽ được tham khảo dưới đây. Sử dụng với các dòng loa am tran trong hệ thống âm thanh thông báo.
Amply Mixing Amplyfier Mini60 với thiết kế tính năng chuyên nghiệp, có chức năng bluethooth, đó là bước phát triển mạnh mẽ nhất về thiết bị âm thanh hiện đại, không cần phải cắm trực tiếp dây vào điện thoại bạn cũng có thể phát nhạc khắp nơi trong căn phòng của mình. tiện lợi cho người dùng một cách tối đa nhất khi sử dụng.
 

Amply Mixing Amplyfier Mini60


Amply Mixing Amplyfier Mini60 với thiết kế nhỏ gọn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thương hiệu DSPPA đã cho ra thị trường rất nhiều những sản phẩm về amply thông báo giá rẻ, hội thảo để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua, sử dụng một số thiết bị để phục vụ cho công việc của mình.
 

Amply Mixing Amplyfier Mini60


Tích hợp điều khiển từ xa, amply có thể được điều khiển bằng điều khiển chuyên dụng, nhỏ gọn, đó là điều khác biệt giữa Amply Mixing Amplyfier Mini60 và các dòng amply thông báo khác trên thị trường, tiện lợi dễ sử dụng hơn, thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích khi lắp đặt, công suất đầu ra lý tưởng, đảm bảo chất âm thanh chuyên nghiệp nhất.
 

Amply Mixing Amplyfier Mini60


Loa Thông Báo Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng amply tốt nhất trên thị trường, amply karaoke, amply thông báo, và các thiết bị âm thanh khác với giá thành chuẩn, chất lượng đảm bảo, bảo hành 36 tháng khi mua hàng tại công ty, và có những ưu đãi giảm giá trong năm 2016 này.khi có nhu cầu sử dụng khách hàng có thể liên hệ Hotline : 0932.918.555 hoặc khách hàng có thể đến với  Địa chỉ : 17 Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội. < Mua Amply được tặng kèm USB Bluetooth phát nhạc không giây.>

  Ý kiến bạn đọc